Thiết kế nội thất nhà phố

Hạn chế về chiều rộng nhưng lại thiên về chiều sâu khiến các gia chủ phải đau đầu khi nghĩ cách thiết kế trần nhà ống. Với các mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống được giới thiệu dưới đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được những gợi ý hữu ích để sở hữu không gian sang trọng một cách đơn giản và tiết kiệm.

Làm trần thạch cao phòng khách nhà ống là cách vô cùng đơn giản để bạn tạo được không gian sống sang trọng và đẳng cấp cho gia đình mình. Với không gian hẹp ngang và nổi trội hơn về chiều dài rất khó để bạn có cách trang trí trần tối ưu. Nhưng làm trần thạch cao bạn sẽ được thỏa thích thiết kế không gian theo phong cách của riêng mình. Trần thạch cao nhà ống có cấu tạo rất đơn giản, chỉ bao gồm hệ khung xương và các tấm thạch cao, do vậy nó vô cùng linh hoạt trong việc thiết kế cũng như thi công.

Những mầu trần thạch cao giật cấp hình vuông, hình chữ nhật luôn được ưu ái trong các thiết kế trần thạch cao phòng khách nhà ống. Bởi với kiểu dáng này nó tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn, thoáng hơn. Trong những thiết kế này, các kiến trúc sư luôn ưu tiên đầu tư cho hệ thống ánh sáng để đảm bảo nó là yếu tố làm nổi bật lên vẻ đẹp chau chuốt nhất cho trần. Hệ thống đèn led dây được khéo léo sử dụng trong các khe hắt sáng, kết hợp với những chiếc đèn chùm độc đáo nó tạo nên vẻ đẹp tổng thể hài hòa cực hấp dẫn.

Vẫn là thiết kế giật cấp, nhưng với số cấp nhiều hơn và tạo hình theo kiểu đáy kim tự tháp cũng là kiểu thiết kế cuốn hút dành cho trần thạch cao phòng khách nhà ống. Được ngắm nhìn mẫu trần này, chắc chắn bạn sẽ không hề nghĩ đây là một không gian hẹp ngang

Ngoài thiết kế giật cấp, trần phẳng cũng được sử dụng cho trần phòng khách nhà ống. Không phải làm trần phẳng có nghĩa là đơn điệu, mà ngược lại những mẫu trần phẳng kết hợp với những hoa văn, đường nét, phào chỉ thạch cao lại đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay. Đây là phong cách thiết kế vừa tạo được sự đơn giản, cuốn hút thể hiện lòng mến khách của gia chủ, tuy nhiên càng ngắm ta càng cảm nhận rõ được sự sang trọng ẩn chứa bên trong nó

Tin Liên Quan